LifestyleGarden – Duraboard

By

.


duraboard

Duraboard của LifestyleGarden là vật liệu thân thiện với môi trường, bền, chống tia cực tím cao và có bề mặt hoàn thiện độc đáo. Nó có hai thành phần chính: đó là mùn cưa gỗ Bạch đàn FSC chất lượng cao pha trộn với nhựa Polyetylen, được ép đùn để tạo ra một cấu trúc chắc chắn, bền bỉ. Sau đó mặt bàn được xử lý bằng tia cực tím và được phủ nhiều lớp bảo vệ bề mặt giúp nó có khả năng chống chọi cao với mọi điều kiện thời tiết.

bộ bàn ghế ngoài trời IPANEMA lifestyleGarden
bộ bàn ghế ngoài trời IPANEMA lifestyleGarden

Quá trình sản xuất Duraboard được thực hiện hoàn toàn bởi Nhà máy LifestyleGarden, cho phép chúng tôi giám sát chặt chẽ từng giai đoạn của quy trình nhằm mục đích kiểm soát chất lượng. Do sự kết hợp của hai thành phần và lớp phủ bề mặt có độ bền cao, Duraboard của LifestyleGarden là ứng dụng tương lai của sản xuất mặt bàn nói chung.

Thuộc tính của Duraboard:

Chăm sóc và bảo dưỡng:

Tất cả sản phẩm của LifestyleGarden được thiết kế và sản xuất để mang lại độ bền và khả năng chống chịu thời tiết ở mức cao nhất cũng như trông đẹp mắt nhưng với mức độ bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu tầm quan trọng của việc kéo dài tuổi thọ và duy trì lớp hoàn thiện bề mặt của sản phẩm.

Duraboard không cần phải bảo dưỡng trong suốt vòng đời. Nếu bề mặt Duraboard bị dính bẩn thì chỉ cần rửa bằng xà bông và nước là đủ.

mặt bàn duraboard
mặt bàn duraboard

DuraBoard® by LifestyleGarden® is an environmentally friendly material that is durable, highly UV-resistant and has a unique surface finish. It features two main components: the first is a unique blend of high quality FSC™ eucalyptus sawdust and polyethylene resin, extruded to create a strong, durable structure. Following this, the table top is treated with UV and receives a multi-layer coating which makes it highly resistant to all weather conditions.

The production of DuraBoard® occurs entirely in-house, enabling each stage of the process to be closely monitored for quality control purposes. Due to the combination of the two components and the highly durable surface finish created, LifestyleGarden® DuraBoard® is the future of table top surfaces.

Properties:

Maintenance and care:

All LifestyleGarden® furniture is designed and manufactured to provide the highest levels of durability and weather-resistance as well as looking great with a minimum of maintenance. However, we do understand the importance of prolonging the life and maintaining the premium-quality finishes used on many of our pieces.

DuraBoard® requires no maintenance at all during its lifecycle. If the DuraBoard® surface becomes dirty, cleaning with soap and water is sufficient.

Nguồn: LifestyleGarden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SHOP MORE

Fresh & tasty good