LifestyleGarden – Petan

By

.


petan

Petan là sản phẩm đan lát thân thiện với môi trường, bền và chịu được mọi loại thời tiết, có màu sắc và cảm giác tự nhiên. Petan đã được phát triển để cung cấp mức hiệu suất cao nhất để sử dụng cho đồ ngoại thất.

petan sofa

Petan được làm từ polyetylen thô trộn với các chất phụ gia tạo màu thân thiện với môi trường nên có thể tái chế 100%. Ngoài ra, không giống như các nhà sản xuất đan lát tổng hợp khác, LifestyleGarden không sử dụng hoá chất độc hại để sản xuất Petan. Các hỗn hợp có công thức đặc biệt của chúng tôi mang lại cho sợi Petan vẻ ngoài độc đáo và độ bền cao hơn, đồng thời tạo ra bề mặt cực kỳ thoải mái khi ngồi đồng thời có thể chịu được tần suất sử dụng cao. Petan có độ bền màu tuyệt vời và cũng rất linh hoạt, có nghĩa là có thể đạt được các kiểu dệt phức tạp để tạo ra các thiết kế đẹp.

Đặc tính:

Chăm sóc và bảo trì:

Tất cả sản phẩm của LifestyleGarden được thiết kế và sản xuất để mang lại độ bền và khả năng chống chịu thời tiết ở mức độ cao nhất cũng như trông đẹp mắt với mức bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc kéo dài tuổi thọ và duy trì lớp hoàn thiện chất lượng cao trên các sản phẩm.

Petan hoàn toàn không cần bảo trì trong suốt vòng đời của nó. Nếu bề mặt Petan bị bẩn, chỉ cần làm sạch bằng xà phòng và nước là đủ.

Petan® is our environmentally friendly, durable and weather resistant wicker which has a natural colour and feel. Petan® has been developed to provide the highest levels of performance for use in outdoor furniture.

Petan® is made from raw polyethylene mixed with eco-friendly colour additives, making it 100% recyclable. Also, unlike other producers of synthetic wicker, LifestyleGarden® uses no harmful chemicals to make Petan®. Our specially formulated blends give the Petan® fibre its unique look and extra strength and also produce a surface that is extremely comfortable to sit on while also being able to withstand heavy use. Petan® has excellent colour fastness and is also very flexible, meaning complex weaves can be achieved to create beautiful designs.

Properties:

petan sofa

Maintenance and care

All LifestyleGarden® furniture is designed and manufactured to provide the highest levels of durability and weather-resistance as well as looking great with a minimum of maintenance. However, we do understand the importance of prolonging the life and maintaining the premium-quality finishes used on many of our pieces.

Petan® requires no maintenance at all during its lifecycle. If the Petan® surface becomes dirty, cleaning with soap and water is sufficient.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SHOP MORE

Fresh & tasty good