Trái Mơ – tác dụng tuyệt vời với sức khỏe

By

.


trái mơ

Mơ là một loại thực phẩm tuyệt vời giúp trẻ hóa. Nó chứa nhiều axit amin như cysteine và glutamine, cũng như các khoáng chất như selenium và magie ở dạng hoạt tính sinh học. Loại trái cây này cũng chứa hơn 40 khoáng chất vi lượng, một số trong đó liên kết với nhau dưới dạng khoáng vi lượng đồng yếu tố, tạo ra các hợp kim tự nhiên có hoạt tính sinh học mà khoa học vẫn chưa khám phá ra. Quả mơ có các hợp chất hóa sinh gắn bó và liên kết với các phân tử hóa học như DDT nằm sâu bên trong cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh ung thư.

Mơ là một loại thực phẩm tăng cường B12, nghĩa là chúng loại bỏ các yếu tố bất lợi trong đường tiêu hóa gây trở ngại cho việc sản xuất B12 có lợi cho cơ thể. Khi bạn ăn 1 quả mơ, phần vỏ sẽ thu thập và tiêu diệt nấm mốc, nấm men, nấm candida không cần thiết và các loại nấm bất lợi khác trong cơ thể, ngoài ra lớp vỏ còn có nhiều enzyme và coenzyme bảo vệ DNA. Thịt quả mơ tươi có tác dụng ngăn chặn quá trình sản xuất amoniac trong đường ruột, đó là một loại khí tàn phá có thể lọt qua các vách đường ruột và gây ra các vấn đề trên khắp cơ thể, từ sương mù não đến các vấn đề về răng. (Bệnh này được gọi là sự thẩm thấu amoniac, và chưa được khoa học biết đến)

Mơ là một loại thực phẩm có tính ấm và ổn định năng lượng giúp tăng cường sự phát triển của các tế bào hồng cầu, củng cố sức mạnh tim mạch và nuôi dưỡng não bộ. Khi năng lượng dự trữ của bạn ở mức thấp do bạn thúc ép bản thân đến giới hạn, hãy hướng sự chú ý đến quả mơ. Nó chính là thực phẩm mang lại cảm giác tuyệt vời cho cuộc sống.

CĂN BỆNH

Nếu bạn mắc phải một trong những căn bệnh sau đây, hãy thử đưa mơ vào cuộc sống:

TRIỆU CHỨNG

Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào sau đây, hãy thử đưa mơ vào cuộc sống:

Nhạy cảm với nhiệt độ, mệt mỏi, choáng váng, đau nhức toàn thân, buồn nôn mãn tính, khát nước triền miên, đau nướu, khó thở, dị ứng thực phẩm, nấm candida phát triển quá mức, rối loạn đổ mồ hôi (bất kể là không thể đổ mồ hôi hay đổ mồ hôi quá nhiều), ngứa da, sương mù não, trướng bụng, đau nhức cơ thể, co thắt đại tràng, sung huyết, thèm ăn, đầy hơi, đau đầu, mất năng lượng, tăng cân.

HỖ TRỢ CẢM XÚC

Mơ giúp chúng ta đưa tình cảm vào cuộc sống. Nó khám phá con người trong chúng ta, làm cho chúng ta trở lên tốt bụng hơn và giúp đỡ những người gặp khó khăn với sự tin tưởng, từ đó giảm bớt lo âu hoặc thay đổi thất thường. Quả mơ xoa dịu chúng ta khi chúng ta cảm thấy bị đe dọa và kiểm soát bản năng phòng vệ khiến chúng ta liên hệ với trực giác, như thể chúng ta sẽ biết khi nào nên cảnh giác và khi nào nên buông rào cản phòng thủ. Cũng như khi chúng ta cảm giác thất vọng trong tình huống nào đó, quả mơ chính là người dỗ dành tuyệt vời.

BÀI HỌC TINH THẦN

Quả mơ vốn bị lu mờ bởi những thực phẩm bóng bẩy, hào nhoáng và ngon hơn trong thế kỷ này. Khi biết cách đánh giá cao loại trái cây này vì những lợi ích cho sức khỏe của nó – đứng đầu trong rất nhiều loại thực phẩm khác – bạn sẽ mở rộng tầm mắt và mở cửa trái tim đến với những cơ hội việc làm, bạn bè và gia đình mà bạn đã từng xem là điều hiển nhiên tồn tại trong cuộc sống

LỜI KHUYÊN

Nguồn: trích từ “Cơ thể tự chữa lành” của Anthony William do Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SHOP MORE

Fresh & tasty good