LifestyleGarden – Durasin

By

.


Durasin là công thức độc đáo của chúng tôi làm từ 100% polypropylene nguyên chất không pha sợi thuỷ tinh và rất lý tưởng để sử dụng ngoài trời. Vật liệu này không chứa hoá chất độc hại và có thể được tái chế mà không tạo ra chất thải hoặc gây hại cho môi trường

durasin

Durasin được phun vào khuôn để tạo ra các sản phẩm bền, có thể tái chế và không cần phải bảo trì. Sau khi được bơm vào khuôn và tạo hình, polypropylene và composite polypropylene cực kỳ bền, tạo ra đồ nội thất vùa bền vừa có khả năng chống tia cực tím tốt.

Đặc tính của Durasin:

Bảo trì và chăm sóc:

Tất cả sản phẩm của LifestyleGarden được thiết kế và sản xuất để mang lại độ bền và khả năng chống chịu thời tiết ở mức độ cao nhất cũng như trông đẹp mắt với mức bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc kéo dài tuổi thọ và duy trì lớp hoàn thiện chất lượng cao trên các sản phẩm.

Các sản phẩm của LifestyleGarden làm từ Durasin không cần bảo trì và có thể làm sạch dễ dàng bằng xà phòng và nước.

durasin

Duresin® is our unique formulation of 100% virgin polypropylene without fibre glass and is ideal for outdoor use. This material contains no harmful chemicals and can be recycled without producing waste or damaging the environment.

Duresin® is mould-injected in order to create hard-wearing, recyclable and maintenance-free products. Once injected into the mould and formed, polypropylene and composite polypropylene are extremely durable, creating long-lasting furniture with UV resistance.

Properties:

Maintenance and care

All LifestyleGarden® furniture is designed and manufactured to provide the highest levels of durability and weather-resistance as well as looking great with a minimum of maintenance. However, we do understand the importance of prolonging the life and maintaining the premium-quality finishes used on many of our pieces.

LifestyleGarden® Duresin® products require no maintenance and can be cleaned easily using soap and water.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SHOP MORE

Fresh & tasty good